เลือกพักกับ iQ หนึ่งในที่พักนักศึกษาที่ดีที่สุด

iQ เป็นมากกว่าห้องพัก - ด้วยประสบการณ์มากมายในการต้อนรับนักศึกษานานาชาติ มั่นใจได้ว่าเลือกพักกับเราจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี นั่นคือเหตุผลที่คุณควรเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณ ซึ่งที่พักของเราทั้งหมดตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยหลายแห่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวก และตัวเลือกห้องพักที่หลากหลาย การันตีได้แน่นอนว่าคุณจะได้รับประสบการณ์แสนพิเศษ มีช่วงเวลาที่คุ้มค่ากับการมาเรียนแน่นอน

 

ทีมงานของเราพร้อมให้บริการและให้คำแนะนำด้านที่พัก ซึ่งตั้งกระจายอยู่ใน 63 แห่งทั่วสหราชอาณาจักร เราทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เรามั่นใจว่าคุณสมบัติที่พักของเราตอบโจทย์กับตัวเลือกที่หลากหลายได้อย่างแน่นอน  มั่นใจได้ว่าคุณจะพักในสถานที่ที่มีความปลอดภัยสูง มีระเบียบและขั้นตอนด้านสุขอนามัยที่มีประสิทธิภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานสากล

เป็นมากกว่าที่พักนักศึกษา

หากเลือกพักกับผู้ให้บริการที่พักที่มีชื่อเสียง ปลอดภัย และไว้ใจได้ จะช่วยให้คุณปรับตัวและใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

มีสมาธิในการเรียน สนุกสนานและพร้อมรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างเต็มที่

 

เริ่มทำการจองที่พักของคุณได้ในปี 2021/22  พิเศษมากยิ่งขึ้น ปีนี้คุณสามารถทัวร์ชมที่พักทางออนไลน์และเลือกเข้าชมห้องพักได้ตามที่ต้องการ และด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ คุณจะได้รับเงิน Cashback สำหรับห้องพักสตูดิโอ และอพาร์ทเมนท์ สำหรับที่พักที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลที่พักสำหรับนักศึกษาในสหราชอาณาจักร iQ มีให้ครบ!

Free Cancellations with iQ

ยกเลิกการจองฟรี

ฟรี! ยกเลิกการจอง

หากคุณต้องการยกเลิกการจองที่พักกับเรา

ข้อเสนอสุดพิเศษ! ยกเลิกการจอง ฟรี สำหรับห้องพักทุกรูปแบบ ภาคเรียน 2021/22 จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 

Take a tour online

ทัวร์ห้องพักออนไลน์

สัมผัสความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังใหม่ของคุณด้วยทัวร์เสมือนจริงของเรา หรือ ขอดูที่พักแบบออนไลน์ส่วนตัวกับทีมงานของเรา คุณยังสามารถใช้แผนผังแบบอินเทอร์แอกทีฟของเราเพื่อค้นหาห้องที่เหมาะสมกับคุณได้อีกด้วย

ได้รับเงิน Cashback

ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจองห้องพักของเราทั่วสหราชอาณาจักร ซึ่งจะมอบประสบการณ์ด้านที่พักที่ดีที่สุดให้กับคุณ

Share with friends

แนะนำที่พักของเราให้กับเพื่อนของคุณ

เมื่อแนะนำที่พักของเราให้กับเพื่อนของคุณ คุณสามารถรับเงิน 200 ปอนด์ (แบ่งกับเพื่อนของคุณ) ทุกครั้งที่เพื่อนของคุณเลือกเข้าพักกับเรา ไม่ว่าจะเป็นที่พัก iQ สาขาไหนในสหราชอาณาจักร ไปที่เพจหน้าแนะนำเพื่อน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม